PHƯỜNG ĐỊNH CÔNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2023

PHƯỜNG ĐỊNH CÔNG TỔ CHỨC
NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2023

Ngày 09/9/2023, UBND Phường Định Công phối hợp với Viện huyết học truyền máu Trung ương đã tổ chức thành công “Ngày hội hiến máu tình nguyện” phường Định Công năm 2023.

Tới tham dự và chỉ đạo Ngày Hội có đồng chí Đặng Thị Yến - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ quận Hoàng Mai; đồng chí Nguyễn Thị Lan – Phó Chủ tịch UBND phường, Trưởng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện phường; cùng các tình nguyện viên tham gia “Ngày Hội hiến máu tình nguyện” phường Định Công năm 2023.

Do làm tốt công tác chuẩn bị và đa dạng hình thức tuyên truyền  nên Phường Định Công đã tổ chức thành công ngày hội hiến máu tại phường; thực hiện tốt việc tiếp nhận máu vừa an toàn, đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu Quận giao; đồng thời không làm ảnh hưởng đến công việc của người tham gia hiến máu, đảm bảo những yêu cầu khi cho máu cũng như biện pháp tiếp nhận máu an toàn, tránh các bệnh lây nhiễm trong đó đặc biệt chú trọng tới công tác đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người hiến máu và các tình nguyện viên.

Trong Ngày hội hiến máu tình nguyện phường Định Công năm nay, đã có 394 đơn vị máu được tiếp nhận, vượt chỉ tiêu Quận giao (chỉ tiêu giao 213 đơn vị máu). Đây là một trong những hoạt động thường niên của UBND phường, nhằm kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân dân, sinh viên, người lao động hiện đang sinh sống, lao động, học tập, công tác trên địa bàn phường…hưởng ứng tham gia “ Hiến máu cứu người” qua đó làm tốt công tác tuyên truyền động viên các tình nguyện viên tham gia hiến máu với tinh thần nhân đạo, thể hiện tinh thần “tương thân – tương ái”; “thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam ta./.