Thông báo

PHƯỜNG ĐỊNH CÔNG TỔ CHỨC TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH XÉT DUYỆT CHÍNH TRỊ, SƠ TUYỂN SỨC KHỎE NAM CÔNG DÂN TRONG ĐỘ TUỔI SẴN SÀNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

Chiều ngày 31/10/2023, tại Hội trường trụ sở ĐU-UBND phường Định Công; Ủy ban nhân dân, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Định Công đã tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch xét duyệt chính trị, sơ tuyển sức khỏe nam công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ năm 2024.

Chiều ngày 31/10/2023, tại Hội trường trụ sở ĐU-UBND phường Định Công; Ủy ban nhân dân, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Định Công đã tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch xét duyệt chính trị, sơ tuyển sức khỏe nam công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ năm  2024.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Phượng - PBT đảng ủy, Chủ tịch UBND - Chủ tịch HĐNV quân sự phường; các đồng chí là đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể CT-XH; các Ông (bà) là cấp ủy Chi bộ khu dân cư, tổ dân phố; các đồng chí là Cảnh sát khu vực, Tổ đội trưởng cũng tham dự Hội nghị đông đủ.

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Anh Tuấn - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự phường Định Công đã thông qua Kế hoạch số 215/KH- HĐNVQS ngày 28/10/20023 của Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Định Công về việc xét duyệt chính trị, sơ tuyển sức khỏe nam công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ năm 2024. Theo đó:

- Từ ngày 01/11/2023 - 04/11/2023: Tổ chức xét duyệt chính trị đối với các nam thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ tại khu dân cư, tổ dân phố (theo lịch phân công).

- Ngày 06/11/2023: Xét duyệt chính trị đối với các nam thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ tại UBND phường theo lịch của BCHQS quận Hoàng Mai.

- Từ ngày 06/11/2023 - 25/11/2023: Thực hiện Sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự tại Trạm y tế phường.

Các đồng chí đại biểu tham dự Hội nghị nắm rõ danh sách nam thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ của tổ dân phố mình phụ trách và thực hiện việc tuyên truyền vận động, xét duyệt chính trị theo đúng tiến độ kế hoạch đã đề ra.

Đồng chí Nguyễn Thị Phượng - PBT đảng ủy, Chủ tịch UBND - Chủ tịch HĐNV quân sự phường đã phát biểu ý kiến chỉ đạo công tác tuyển quân năm 2024 và yêu cầu UBND - HĐNV quân sự phường thực hiện việc thống kê đúng - đủ số lượng nam thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ, đặc biệt là chất lượng chính trị, công tác tuyển quân cần đảm bảo chặt chẽ, nghiêm túc, công bằng, không bỏ sót, đúng đối tượng, đảm bảo chỉ tiêu Quận giao và theo đúng các quy định của Pháp luật./.