ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM PHƯỜNG ĐỊNH CÔNG NĂM 2023

Tối ngày 26/9/2023, UBND phường Định Công đã tổ chức Đêm hội trăng rằm - Vui tết trung thu năm 2023.

Tham dự và động viên có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - UVBTV quận ủy, Chủ nhiệm UBKT, BT đảng ủy phường Định Công; đồng chí Nguyễn Quỳnh Trang - QUV, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Hoàng Mai; đồng chí Nguyễn Thị Phượng - PBT đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí trong thường trực Đảng ủy – UBND – UBMTTQ phường; trưởng các ban ngành đoàn thể, các ông bà là Bí thư chi bộ; Trưởng ban công tác Mặt trận KDC; Ban giám hiệu các nhà trường; các tổ dân phố; phụ huynh học sinh và đặc biệt là sự có mặt của hơn 500 em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn phường cũng về tham dự đông đủ.

Đồng chí Nguyễn Thị Lan - PCT UBND, phường đã Khai mạc Đêm hội trăng rằm phường Định Công năm 2023.

Tại Đêm hội trăng rằm - Vui tết trung thu năm nay, Phường Định Công tổ chức 03 môn thi bao gồm: Thi trưng bày mâm cỗ trung thu; Thi rước đèn trung thu và Thi Múa lân với 25 khu dân cư tham gia, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba, cho các khu dân cư đạt giải của từng môn thi.

Tại Đêm hội trăng rằm, các em còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ và xiếc, ảo thuật đặc sắc; đặc biệt là màn múa lân rực rỡ và vui nhộn.

Nhân dịp này, Quận Hoàng Mai, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Hoàng Mai và phường Định Công đã trao tặng tổng số 35 xuất quà dành  tặng các em thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em hộ cận nghèo trên địa bàn phường Định Công./.