Đảng ủy phường

ĐẢNG BỘ PHƯỜNG ĐỊNH CÔNG, QUẬN HOÀNG MAI TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 07/11/2023

ĐẢNG BỘ PHƯỜNG ĐỊNH CÔNG, QUẬN HOÀNG MAI

TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 07/11/2023

Sáng ngày 03/11/2023, Đảng bộ phường Định Công đã tổ chức Lễ trao, tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2023.

Tham dự Lễ trao tặng, có Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Quận ủy Hoàng Mai, Bí thư Đảng ủy phường Định Công; Đồng chí Trần Văn Trinh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; Đồng chí Mai Thanh Chung - UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ phường; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy; Đảng ủy viên; các đồng chí lãnh đạo UBND, các đồng chí cấp Trưởng, Phó MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội của phường; các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc, 44 đồng chí Đảng viên phường Định Công được trao, tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2023 cũng về tham dự đông đủ.

Đồng chí Trần Văn Trinh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường thay mặt các đồng chí lãnh đạo phường đã thông qua Quyết định trao huy hiệu Đảng đợt 07/11/2023 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội.

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Quận ủy Hoàng Mai đã tổ chức trao, tặng 44 Huy hiệu 60, 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ phường Định Công.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Quận ủy Hoàng Mai, Bí thư Đảng ủy phường Định Công đã phát biểu ý kiến và chúc mừng 44 đồng chí được trao, tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2023. Đồng chí Nguyễn Phúc Hậu đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ TDP số 09, thay mặt cho 44 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 07/11 đã phát biểu suy nghĩ của mình với niềm vinh dự và tự hào được nhận Huy hiệu đảng, xúc động bày tỏ sự cảm ơn tới các cấp ủy đảng đã quan tâm và ghi nhận những đóng góp của các thế hệ đảng viên trong những năm qua; đồng thời tổ chức lễ trao, tặng Huy hiệu Đảng kịp thời và trang trọng./.