UBND phường

PHƯỜNG ĐỊNH CÔNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024-2025 CHO HƠN 3.000 HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ THCS ĐỊNH CÔNG

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước đón chào năm học mới. Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2024, thầy và trò trường Tiểu học và THCS Định Công long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024 - 2025. Đến dự buổi lễ có các quý vị đại biểu khách quý: Đồng chí Nguyễn Xuân Linh – Thành uỷ viên, Bí thư Quận uỷ Hoàng Mai; đồng chí Lê Hồng Tiến – QUV, Chánh Văn phòng Quận uỷ Hoàng Mai; đồng chí Phạm Đàm Thục Hạnh – Trưởng phòng GD-ĐT Quận Hoàng Mai; đồng chí Trần Tuấn Anh – Giám đốc TTVHTDTT Quận Hoàng Mai; đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Phó Bí thư Quận Đoàn Hoàng Mai; đồng chí Phạm Hải Bình – QUV, Bí thư Đảng uỷ phường Định Công; cùng đại biểu đại diện cho QU-HĐND-UBND Quận Hoàng Mai, Đảng ủy-UBND phường Định Công và đại diện cha mẹ học sinh các lớp, cùng với toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Định Công.

( các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng Lễ khai giảng)

Mở đầu chương trình Cô giáo Phạm Thị Hồng Vân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Định Công đọc Thư của Tổng Bí thư-Chủ tịch nước Tô Lâm gửi cán bộ, giáo viên, học sinh và sinh viên cả nước nhân ngày khai trường.

Tại buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Minh Ngọc, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường THCS Định Công thay mặt lãnh đạo 02 nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2024-2025. Cô nhấn mạnh, trong năm học 2023-2024 vừa qua với sự cố gắng nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ giáo viên, NV và HS, 02 nhà trường đã đạt được những kết quả đáng phấn khởi có 100% học sinh thi đỗ vào lớp 06 và lớp 10 THPT; 05 thầy cô đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”, 9 thầy cô giáo được UBND Quận Hoàng Mai tặng Giấy khen, trường đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến cấp Thành phố. 02 nhà trường được xây dựng mới khang trang, sạch đẹp hơn.

Nhìn lại thành tích của năm học vừa qua là để vững tin bước vào năm học mới.  Năm học 2024 - 2025 nhà trường tiếp tục tổ chức hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua do ngành GD&ĐT phát động bằng nhiều hình thức mới mẻ, sáng tạo

Trong năm học này, nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được từ năm học trước, phấn đấu đạt nhiều kết quả cao trong dạy và học, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2024-2025.

Đồng chí Nguyễn Xuân Linh – Thành uỷ viên, Bí thư Quận uỷ Hoàng Mai thay mặt lãnh đạo QU-HĐND-UBND Quận Hoàng Mai đã đánh những tiếng trống đầu tiên mừng Lễ khai giảng, báo hiệu năm học mới bắt đầu.

Sau phần Lễ là phần Hội, các em học sinh biểu diễn các tiết mục văn nghệ, hát về mái trường, về thầy cô thân yêu.

Buổi Lễ khai giảng của Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Định Công diễn ra ngắn gọn, vui tươi, trang trọng, đầy ý nghĩa. Buổi Lễ đã tạo nên khí thế hào hứng, phấn khởi, tâm thế sẵn sàng cho tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh cùng bước vào một năm học mới, hứa hẹn những thành công mới.

Nguồn thông tin: UBND phường Định Công