Chỉ đạo điều hành

PHƯỜNG ĐỊNH CÔNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2023

Thực hiện Kế hoạch số 03/KH-BCĐ, ngày 19/01/2023 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Quận Hoàng Mai về việc “Tổ chức phong trào hiến máu tình nguyện năm 2023 trên địa bàn quận Hoàng Mai”;

Ngày 30/8/2023, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện phường Định Công đã tổ chức thành công Hội nghị triển khai Kế hoạch hiến máu tình nguyện trên địa bàn phường năm 2023.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị, có đồng chí Nguyễn Thị Lan – ĐUV, PCT. UBND phường, Trưởng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện phường Định Công; các đồng chí Trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị - xã hội phường; đại diện các cơ quan, đơn vị, trường học đóng quân trên địa bàn phường; các Ông (bà) là Tổ trưởng tổ dân phố và Chi hội trưởng Chữ thập đỏ tổ dân phố trên địa bàn phường cũng về tham dự Hội nghị.

Đồng chí Trần Thị Ngọc Ninh – Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ phường Định Công đã triển khai Kế hoạch hiến máu tình nguyện trên địa bàn phường năm 2023. Theo đó, Ngày Hội hiến máu tình nguyện phường Định Công dự kiến được tổ chức vào ngày 09/9/2023 tại Nhà tu thiết ( cạnh đình khu hạ) Tổ 19 phường Định Công; đồng thời mỗi cơ quan, đơn vị, trường học, mỗi tổ chức đoàn thể, mỗi tổ dân phố trên địa bàn phường cũng được giao chỉ tiêu hiến máu cụ thể ( Chỉ tiêu Quận giao cho phường Định Công năm 2023 là 213 đơn vị máu).

Đồng chí Nguyễn Thị Lan – ĐUV, PCT. UBND phường, Trưởng Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện phường Định Công đã phát biểu ý kiến chỉ đạo và đề nghị các cơ quan đơn vị, trường học, tổ dân phố thực hiện tốt việc tuyên truyền vận động để nhân dân tham gia tích cực hơn nữa trong công tác hiến máu cứu người, đảm bảo và hoàn thành chỉ tiêu quận giao năm 2023./