MTTQ và các đoàn thể

HỘI CỰU THANH NIÊN XUNG PHONG PHƯỜNG ĐỊNH CÔNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GẶP MẶT NHÂN KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG VÀ SƠ KẾT CÔNG TÁC HỘI 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023

Sáng ngày 07/7/2023, Hội Cựu thanh niên xung phong phường Định Công đã tổ chức Hội nghị gặp mặt nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Hội cựu TNXP Việt Nam (15/7/1950-15/7/2023) và Sơ kết công tác Hội Cựu TNXP 6 tháng đầu năm 2023; triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác 6 tháng cuối năm 2023.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị, có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - UVBTV quận ủy Hoàng Mai, BT đảng ủy phường Định Công; đồng chí Nguyễn Văn Sáng - Phó chủ tịch Hội cựu TNXP quận Hoàng Mai; các đồng chí là đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, Trưởng, Phó các ban ngành đoàn thể phường; các đồng chí là Bí thư chi bộ khu dân cư, tổ dân phố và các đồng chí là hội viên của Hội Cựu thanh niên xung phong trên toàn địa bàn phường cũng về tham dự Hội nghị đông đủ.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thành Hoàn - Chủ tịch Hội Cựu thanh niên xung phong phường, đã lên trình bầy Diễn văn kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống (15/7/1950-15/7/2023) và Báo cáo Sơ kết công tác Hội cựu TNXP 6 tháng đầu năm 2023; triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác 6 tháng cuối năm 2023. Để bổ sung cho bản Báo cáo, đã có hai bài tham luận được trình bày tại Hội nghị. Nhân dịp này, Hội cựu TNXP phường đã tổ chức tặng quà cho 20 hội viên có hoàn cảnh khó khăn năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - UVBTV quận ủy Hoàng Mai, BT đảng ủy phường Định Công đã phát biểu ý kiến ghi nhận những kết quả mà tập thể cán bộ hội viên Hội Cựu thanh niên xung phong phường Định Công đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, chúc mừng các đồng chí cựu TNXP phường nhân ngày truyền thống của Hội và kính chúc các đồng chí cựu TNXP phường mạnh khỏe, luôn là tấm gương sáng ngời của chủ nghĩa anh hùng cách mạng, để cho thế hệ trẻ hôm nay noi theo./