FeaturedNewsController

QUẬN ỦY HOÀNG MAI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH CỦA BAN THƯỜNG VỤ QUẬN ỦY HOÀNG MAI  VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ TẠI PHƯỜNG ĐỊNH CÔNG

QUẬN ỦY HOÀNG MAI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH CỦA BAN THƯỜNG VỤ QUẬN ỦY HOÀNG MAI VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ TẠI PHƯỜNG ĐỊNH CÔNG (22/11/2023)

Sáng ngày 06/11/2023, Quận ủy Hoàng Mai đã tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Quận ủy Hoàng Mai về công tác cán bộ tại phường Định Công.

Responsive Image

THÔNG BÁO
  • QU-HĐND-UBND-UB MTTQ QUẬN HOÀNG MAI TỔ CHỨC LỄ GẮN BIỂN CÔNG TRÌNH “TU BỔ, TÔN TẠO DI TÍCH ĐÌNH-MIẾU ĐỊNH CÔNG THƯỢNG”; CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUẬN HOÀNG MAI (25/11/2003-25/11/2023).

Ngày 16/11/2023, QU-HĐND-UBND quận Hoàng Mai tổ chức Lễ gắn biển công trình “Tu bổ, tôn tạo di tích Đình-Miếu Định Công Thượng” phường Định Công, quận Hoàng...

• Responsive Image

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH
  • ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM PHƯỜNG ĐỊNH CÔNG NĂM 2023

Tối ngày 26/9/2023, UBND phường Định Công đã tổ chức Đêm hội trăng rằm - Vui tết trung thu năm 2023.

Responsive Image